DANH MỤC SẢN PHẨM

CHỨNG NHẬN

LIÊN KẾT WEBSITE

Cơ sở sản xuất nước mắm Mười Thu

Thương hiệu nước mắm Mười Thu - cơ sở đặt tại cụm tiểu thủ công nghiệp Nhơn An (TX An Nhơn) - có mặt trên thị trường cách đây gần 30 năm. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, đến nay, nước mắm Mười Thu đã vươn ra thị trường cả nước. Liên tục nhiều năm liền, thương hiệu nước mắm Mười Thu được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ với vài ba lao động, đến nay, cơ sở nước mắm Mười Thu đã mở rộng quy mô sản xuất lên gấp hàng chục lần và luôn giữ được nét đặc trưng riêng truyền thống của sản phẩm. Nước mắm Mười Thu được nhiều khách hàng tín nhiệm nhờ có màu vàng óng bắt mắt, hương thơm dịu, độ đạm và vị mặn phù hợp với khẩu vị của số đông người; được người tiêu dùng ưa thích và tin dùng.

Bà Trần Thị Thu, chủ cơ sở nước mắm Mười Thu, cho biết: “Trong điều kiện buôn bán, kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt, sản phẩm nước mắm Mười Thu luôn giữ ổn định về chất lượng, giá cả hợp lý, nên khách hàng luôn tin dùng. Trong kinh doanh, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, phải tôn trọng khách hàng, thật sự coi trọng sức khỏe người tiêu dùng, đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao thì mới bảo vệ được uy tín thương hiệu, sản phẩm luôn đứng vững trên thị trường”.

Với phương châm như vậy, nước mắm Mười Thu luôn chú trọng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất chế biến, chiết xuất, đóng chai... Cơ sở Mười Thu chế biến các loại nước mắm có độ đạm từ 140N - 300N từ nguồn nguyên liệu cá nục, cá cơm mua từ các cảng biển Đề Gi, Tam Quan, Quy Nhơn...

Hiện nay, cơ sở đã xây dựng hoàn chỉnh khu liên hợp sản xuất khép kín từ công đoạn nhập nguyên liệu cho đến chiết xuất, đóng gói bao bì tại cụm công nghiệp Nhơn An. Năng lực chế biến của cơ sở hiện tại thuộc loại lớn và hiện đại nhất so với các cơ sở sản xuất nước mắm trong tỉnh. Quy mô kho tàng, nhà xưởng của cơ sở có sức chứa hàng trăm tấn cá mỗi năm, có hệ thống xử lý nước thải khép kín, đáp ứng công suất chế biến 3 triệu lít sản phẩm/năm. Đến nay, nước mắm Mười Thu đã có mặt hầu như khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc với trên 100 đại lý phân phối lớn, nhỏ.

Thời gian gần đây, dù mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nước mắm Mười Thu vẫn giữ vững chất lượng, đồng thời đẩy mạnh các chương trình xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm để tìm lợi nhuận từ việc tăng doanh số tiêu thụ. “Với nghề sản xuất nước mắm hiện nay, kinh nghiệm truyền thống phải được kết hợp nhuần nhuyễn với công nghệ hiện đại. Hệ thống hồ chứa, hồ chượp, hồ dang phơi phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không gian thông thoáng, đủ ánh sáng và nhiệt độ quy định. Như thế mới giúp nước mắm chín đều, giữ được hương vị và màu sắc đặc trưng, tạo uy tín sản phẩm nguyên chất. Thời gian qua, người tiêu dùng cả nước đã tin tưởng nước mắm Mười Thu, chúng tôi luôn suy nghĩ phải đền đáp lại tấm lòng và sự ủng hộ của người tiêu dùng. Tôi luôn tâm niệm một điều là làm sao để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều thật ngon, đậm đà và chất lượng, thì thương hiệu mới phát triển bền vững được” - bà Trần Thị Thu, chủ cơ sở sản xuất nước mắm Mười Thu, bộc bạch.

Chính yếu tố duy trì ổn định chất lượng đã làm cho thương hiệu nước mắm Mười Thu luôn vững vàng trên thị trường, cạnh tranh được với các thương hiệu nước mắm nổi tiếng tại các địa phương khác như: Phan Rang, Phan Thiết, Nha Trang… Đây cũng là yếu tố giúp cho sản phẩm nước mắm Mười Thu được người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Để giữ vững được danh hiệu này, cơ sở nước mắm Mười Thu đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2000. Toàn bộ quy trình sản xuất và sử dụng nguồn nguyên liệu của sản phẩm nước mắm Mười Thu đều chặt chẽ, tuân theo các quy chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chất lượng

Sản phẩm của chúng tôi được tạo nên từ những nguyên liệu được chọn lọc và sự tận tâm đến từng giai đoạn một của những người thợ lành nghề.

Kinh nghiệm

Cơ sở của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và hương vị được đúc kết từ những tinh hoa từ lâu đời

Uy tín

Cơ sở của chúng tôi luôn cam kết lấy chất lượng làm kim chỉ nam hoạt động, mang đến cho khách hàng những hương vị tuyệt vời nhất